สารบัญ

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี

แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี นี่จะเป็นแนวทางการเลือกที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการ
มลพิษทางอากาศเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของเราในระยะยาว แม้ว่าเราจะอยู่ในบ้านหรืออาคาร เราก็ไม่สามารถหนีจากมลภาวะฝุ่นนี้ได้ วิธีเดียวที่เรารับมือได้คือติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อช่วยกรองอากาศ ลดฝุ่นและมลพิษ และรักษาอากาศในสำนักงานให้บริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่น มลภาวะ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียในอากาศ วันนี้เรามีเครื่องฟอกอากาศ ขนาดเล็กแต่ทรงพลังและราคาถูก แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี นี่จะเป็นแนวทางการเลือกที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการการใช้งานมากที่สุด

แนะนำ 5 เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี สำหรับสำนักงาน

1.เครื่องฟอกอากาศ B-MOLA BM300

แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี นี่จะเป็นแนวทางการเลือกที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการ
เครื่องฟอกอากาศที่รองรับห้องขนาด 80 ตารางเมตร ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ผ่านระบบ NCCO ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ b-MOLA แทนการกรองฝุ่นเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% อีกทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอาหาร และกลิ่นสัตว์เลี้ยงอีกด้วย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เครื่องฟอกอากาศ B-MOLA BM300 เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบตั้งพื้นที่ออกแบบมาสำหรับห้องขนาดเล็กถึงปานกลาง มาพร้อมเทคโนโลยีการกรองอากาศ 4 ขั้นตอน ได้แก่ :
 1. แผ่นกรองฝุ่นละอองขั้นต้น: ดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ขนสัตว์เลี้ยง และเศษผม
 2. แผ่นกรอง HEPA: กรองฝุ่นละออง PM2.5 ควันบุหรี่ และละอองเกสรดอกไม้
 3. แผ่นกรองคาร์บอนกัมมันต์: ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก๊าซ และสารเคมี
 4. แผ่นกรอง Active Oxygen: ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา

2.เครื่องฟอกอากาศ Bwell CF-8428

แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี นี่จะเป็นแนวทางการเลือกที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการ
เครื่องฟอกอากาศเหมาะสำหรับห้องขนาด 20-40 ตารางเมตร และสามารถใช้ได้ภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น สตูดิโอ หรือสำนักงาน คุณสามารถเชื่อมต่อ WiFi และควบคุมการทำงานของคุณจากสมาร์ทโฟนของคุณได้ ใช้งานง่ายและสะดวก มีแผ่นกรองล่วงหน้าแบบถ่านกัมมันต์ที่ช่วยดักจับฝุ่นขนาดใหญ่ และแผ่นกรอง HEPA ที่ช่วยเติมอนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 0.01 ไมครอน ที่สำคัญยังมีระบบต้านจุลชีพที่ดักจับเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียอีกด้วย
ระบบกรองอากาศ 7 ขั้นตอน
 1. แผ่นกรอง Pre-filter ดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ เช่น เส้นผม ขนสัตว์ และเศษผ้า
 2. แผ่นกรอง Anti-bacteria กรองแบคทีเรียและเชื้อโรค
 3. แผ่นกรอง HEPA ชนิด H13 กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ละอองเกสร และสารก่อภูมิแพ้
  แผ่นกรอง Carbon กรองกลิ่นและก๊าซพิษต่างๆ
 4. แผ่นกรอง Zeolite กรองก๊าซพิษ เช่น ฟอร์มัลดีไฮด์
 5. ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV-C
 6. แผ่นกรอง TiO2 ช่วยย่อยสลายสารก๊าซพิษ
เครื่องฟอกอากาศ Bwell CF-8428 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย และสามารถขจัดมลพิษทางอากาศได้หลากหลายประเภท

3.เครื่องฟอกอากาศ HealthProtect Blueair 7770i

แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ใช้ในสำนักงาน ประหยัดพื้นที่ ราคาดี นี่จะเป็นแนวทางการเลือกที่คุ้มค่าและตรงตามความต้องการ
เครื่องฟอกอากาศ HepaSilent Ultra เป็นการผสมผสานระหว่างระบบไฟฟ้าสถิตและระบบกรอง ประสิทธิภาพการทำให้บริสุทธิ์เป็นไปตามมาตรฐาน True Hepa กำจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน และป้องกันไวรัสและแบคทีเรียได้ตลอด 24 ชั่วโมง
คุณสมบัติหลักของเครื่องฟอกอากาศ Blueair HealthProtect 7770i ได้แก่ :
 • เทคโนโลยี GermShield ฆ่าเชื้อโรคในตัวกรอง
 • เทคโนโลยี HEPASilent ขจัดอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอนได้ถึง 99.97%
 • เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ถึง 62 ตารางเมตร
 • ใช้งานง่ายด้วยแผงควบคุมแบบสัมผัสหรือแอปสมาร์ทโฟน
 • คุณสมบัติประหยัดพลังงาน เช่น เซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศและโหมดสลีป
โดยรวมแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Blueair HealthProtect 7770i เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพในการขจัดมลพิษในอากาศที่เป็นอันตรายต่างๆ และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ หอบหืด หรือปัญหาทางเดินหายใจอื่นๆ

4.เครื่องฟอกอากาศ GREEN LOW HC9-SV1-2

เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านและสำนักงาน ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ไม่กินพื้นที่ ช่วยฟอกอากาศภายในอาคารและดักจับอนุภาคขนาดเล็ก กลิ่นไม่พึงประสงค์และสารก่อภูมิแพ้ GREEN LOW HC9-SV1-2 มาพร้อมระบบกรอง 5 ชั้น ประกอบด้วย
 1. แผ่นกรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ดักจับฝุ่นละออง PM2.5 ขนสัตว์ และเกสรดอกไม้
 2. แผ่นกรองคาร์บอนแอคติเวต กำจัดกลิ่นควัน ฝุ่นละออง และสารเคมี
 3. แผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM0.3 แบคทีเรีย และไวรัส
 4. แผ่นกรองแสง UV-C ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัส
 5. แผ่นกรองไอออนิก ช่วยให้ฝุ่นละอองเกาะตัวกันและตกลงสู่พื้น
เครื่องฟอกอากาศ GREEN FLOW HC9-SV1-2 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และยังสามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยรวมในบ้านของคุณได้อีกด้วย

5.เครื่องฟอกอากาศ Blueair Blue 3410

เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้รองรับพื้นที่ 36-60 ตารางเมตร และสามารถฟอกอากาศในสำนักงานได้อย่างสะดวกสบายมีดีไซน์สวยงามทันสมัย ประสิทธิภาพมาตรฐาน True Hepa กรองฝุ่นและอนุภาคในอากาศที่มีขนาดเล็กถึง 0.01 ไมครอน ที่สำคัญยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย ไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.99%
นี่คือคุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศ Blueair Blue 3410 :
 • เทคโนโลยี HEPASilent™ ลบอนุภาค 99.97% ที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน รวมถึงฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ ควันบุหรี่ และแบคทีเรีย
 • ตัวกรองคาร์บอนกัมมันต์ช่วยขจัดกลิ่นและก๊าซอันตราย
 • การตั้งค่าความเร็วพัดลม 3 ระดับเพื่อปรับแต่งประสิทธิภาพการทำความสะอาด
 • เซ็นเซอร์คุณภาพอากาศตรวจจับมลพิษในอากาศและปรับการตั้งค่าความเร็วพัดลมโดยอัตโนมัติ
 • โหมดการนอนหลับทำงานอย่างเงียบเชียบเพื่อการนอนหลับที่สบาย
 • การออกแบบที่ประหยัดพลังงานใช้พลังงานน้อย
Blueair เครื่องฟอกอากาศรุ่น Blue 3410 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง เนื่องจากสามารถขจัดขนสัตว์และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

สรุป

เพื่อให้พนักงานออฟฟิศมีคุณภาพชีวิตที่ดี อย่าลืมซื้อเครื่องฟอกอากาศดีๆ เพื่อช่วยรักษาอากาศในออฟฟิศให้สะอาด หมดกังวลเรื่องฝุ่น ควัน แบคทีเรีย และการปนเปื้อนอีกต่อไป ทำให้พนักงานทุกคนมีความสุข แฮปปี้กันถ้วนหน้า
เรียบเรียงบทความโดย First Land

บทความล่าสุด